Không gian & địa điểm

VEGGIE CASTLE

Thưởng thức hương vị món ăn và trải nghiệm không gian sặc sỡ tươi mới với đồ chay.

Đây là địa điểm thuộc khu vực Cầu Giấy, rất dễ tìm kiếm. Với không gian biệt thự rộng rãi, có sân vườn, Veggie Castle Trần Kim Xuyến còn là địa điểm check-in, thưởng thức các món chay ngon cho các bạn trẻ. 

Là cơ sở khai trương vào 11/6/2024, giữa trung tâm sầm uất phố cổ, gần Vincom Bà Triệu. Rất dễ để nhận ra với phong cách ấn tượng, trẻ trung, nội bật ngay mặt đường Bà Triệu. Rất chào đón các fan của ăn chay khu vực này đến với chúng mình nhé.

Đây là địa điểm đầu tiên của Veggie Castle. Nằm gần khu trung tâm phố cổ , không gian nhỏ nhắn, ấm cúng. Yên Ninh đã giúp cho Veggie Castle thành công trong việc giới thiệu món chay đến với rất nhiều người. Lượng khách quen đều và đông nên đồ ăn tại đây cũng được thêm mới liên tục , đồ nóng, tròn vị khiến cho cơ sở Yên Ninh rất được lòng khách hàng.

Cơ sở Âu Cơ là địa điểm thứ hai của Veggie Castle. Lần đầu tiên đến sẽ hơi khó tìm vì quán nằm ẩn trong con ngõ yên tĩnh. Tuy nhiên một khi đã đến cơ sở Âu Cơ gần như mọi người đều yêu thích địa điểm này.  Nơi “lâu đài” nhất của Veggie Castle, không gian rộng và thoáng đãng, thanh bình bên trong vườn cây xanh. Đây là một địa điểm lý tưởng cho tụ họp nhóm đông người, hay khi bạn muốn tìm đến ăn chay thanh tịnh. 

Cơ sở Ngọc Khánh vừa đi vào hoạt động đã có lượng khách yêu thích cực nhiều, bởi địa điểm nằm nổi bật trên khu phố chính . Lối trang trí bắt mắt , kết hợp sắp xếp ghế sofa ngồi ăn thư giãn nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lui tới nơi đây thành quán ăn quen thuộc.

Là địa điểm yêu thích ở khu vực Hà Đông, với không gian rộng rãi, chỗ để xe thuận tiện. Cơ sở Hà Đông đã nhanh chóng trở thành điểm đến của các tín đồ yêu thích Veggie Castle ở khu vực trẻ trung này.

hình ảnh nhà hàng

Cùng xem qua bộ sưu tập ảnh các địa điểm của Veggie Castle nha.

liên hệ